THƯ NGỎ CEO

Chào mừng quý vị đã ghé thăm

VBOX – CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ CAO CẤP VIỆT NAM

Là một Công ty sản xuất các sản phẩm bao bì cao cấp từ năm 1998, chúng tôi tự hào vì mình là một đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thế mạnh nổi trội không chỉ sản xuất ra những hộp bao bì cao cấp đẹp lộng lẫy mà cồn bởi vì chúng tôi chính là những người sáng tạo ra chúng và thổi vào đó niềm đam mê của mình.

Chúng tôi yêu thích công việc của mình và cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi các sản phẩm bao bì tuyệt vời đó đã mang lại không ít thành công cho các khách hàng của chúng tôi. VBOX không sợ thách thức, chúng tôi vượt qua mọi rào cản bằng sự đồng lòng và quyết tâm cao độ để rồi qua mỗi thành công  chúng tôi lại càng trân trọng hơn những thách thức đó vì đã giúp chúng tôi lớn lên từng ngày, hoàn thiện lên từng ngày.

Ở VBOX, chúng tôi xây dựng văn hóa: CHIA SẺ - ĐỒNG LÒNG – TRÁCH NHIỆM - CAM KẾT- CHÍNH TRỰC 

Và chúng tôi cùng nhau nuôi dưỡng để văn hóa đó trường tồn không chỉ trong mỗi thành viên VBOX, trong nội bộ doanh nghiệp mà cả hướng ra bên ngoài, đến khách hàng, đến cộng đồng xung quanh và xã hội.

Qúy vị sẽ cảm nhận được sức trẻ, sự vui vẻ và niêm đam mê đến vô tận chính là nguồn cảm hứng, là điểm khác biệt mang đến thành công của VBOX hôm nay.

VBOX ĐÓNG GÓI Ý TƯỞNG – HOÀN THIỆN ƯỚC MƠ

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận