ĐÓNG GÓI Ý TƯỞNG, HOÀN THIỆN ƯỚC MƠ

Mỗi sản phẩm ra đời đều bắt đầu từ một ý tưởng và kèm theo đó là giấc mơ, hoài bão và kỳ vọng. Để “giấc mơ” của khách hàng được đóng gói bởi một sản phẩm bao bì hoàn hảo nhất xứng đáng với những kỳ vọng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Để làm được điều này, mỗi người trong đội ngũ của VBOX đã và đang làm việc bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề được bắt nguồn từ đam mê và sức sáng tạo bất tận.

Chúng tôi yêu thích công việc của mình và hạnh phúc khi các sản phẩm bao bì mang lại thành công cho khách hàng
Tô Thị Phương Thảo
Giám đốc điều hành VBOX
THAY ĐỔI QUAN NIỆM ĐƯƠNG THỜI VỀ GIÁ TRỊ CỦA BAO BÌ

Năm 1998, khi Marketing còn là cụm từ lạ lẫm với nhiều người, khi bao bì chỉ đơn thuần có chức năng chứa đựng thì chàng cử nhân Âu Dương Ngọc đã trăn trở với những chiếc hộp đẹp lộng lẫy được mang về từ những nơi xa lạ.

Nhiều cái lắc đầu… Nhiều lời hứa hẹn… Nhiều sản phẩm được thiết kế công phu bị rơi vào quên lãng… .

Những bước khởi đầu thật khó khăn với Công ty Âu Trường Thành trên hành trình thay đổi quan niệm của các nhà sản xuất về tầm quan trọng của bao bì, rằng đó là một khoản đầu tư đầy tiềm năng cho sản phẩm chứ không phải là một khoản chi phí. Nhưng mọi thứ đều có thể khi có lòng nhiệt huyết và quyết tâm. Chính tinh thần tiên phong này đã tạo ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ cho bao bì để rồi cũng đến lúc tất cả các nhà sản xuất nổi tiếng trong nước biết đến Âu Trường Thành của những năm trước mà nay là VBOX – Công ty Cổ phần Bao Bì Cao Cấp Việt Nam.

Sứ mệnh đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay và VBOX giờ đã trở thành người bạn đồng hành của các nhà sản xuất sản phẩm cao cấp trong và ngoài nước, các khách sạn lớn, các nhà nhập khẩu tầm cỡ.

Chúng tôi luôn hướng tới không chỉ đơn giản là những chiếc hộp đẹp mà vượt lên trên đó là những sản phẩm bao bì tiên phong có thể thay đổi nhận thức của người tiêu dùng và mang lại thành công cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN LÀ NỀN TẢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN

Tại VBOX, mỗi thành viên đều được thấm nhuần việc giữ gìn chất lượng và uy tín để theo đuổi mục tiêu là một doanh nghiệp phát triển bền vững. Mọi kế hoạch, chiến lược đều phải được xây dựng trên nền tảng Chất lượng và Chữ tín.

Chúng tôi theo đuổi triết lý lấy con người làm trung tâm và chất lượng là đích đến. Chuỗi giá trị được xây dựng khép kín bắt đầu từ đội ngũ và kết thúc cũng là đội ngũ.

Trong đó, tinh thần Sáng tạo không ngừng luôn được khuyến khích, bởi với tốc độ phát triển của xã hội và đặc thù ngành nghề đòi hỏi mỗi thành viên phải liên tục nỗ lực để có được những sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng mong muốn và thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Để rồi khi khách hàng hài lòng, doanh thu tăng trưởng, VBOX trở thành một cộng đồng với những thành viên hạnh phúc, đồng thuận và luôn chia sẻ.

KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN VÀ TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC

Chúng tôi luôn băn khoăn với câu hỏi làm thế nào để có thể trở nên tốt hơn nữa và không ngừng nỗ lực để hướng đến mục tiêu Sản phẩm hoàn hảo hơn, Khách hàng hài lòng hơn và giúp cho người lao động hạnh phúc.

Từ đó hiện thực hóa tầm nhìn đến năm 2025, VBOX sẽ trở thành công ty sản xuất hộp bao bì cao cấp hàng đầu Việt Nam đầu tư chuyên sâu vào nghiên cứu và phát triển công nghệ kỹ thuật, nhằm sáng tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị cao cho khách hàng và xã hội.