3 BÍ QUYẾT CHỌN HỘP RƯỢU VANG CAO CẤP LÀM QUÀ TẶNG TẾT 2023

Hộp quà rượu vang là món quà tặng Tết tinh tế, luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu để dành tặng cho những nhân vật quan trọng hay những người thân yêu.

1. Chọn hộp quà rượu vang theo phong thủy

Phong thủy là một yếu tố mà rất nhiều người Việt Nam coi trọng, đặc biệt được các doanh nhân quan tâm số một trong việc làm ăn hay kinh doanh. Do vậy, hãy chú ý đến các yếu tố dưới đây để có thể lựa chọn quà tặng Tết vừa mang ý nghĩa riêng lại vừa thể hiện được với người nhận sự chu đáo, sự thành tâm của bạn. 

- Tặng hộp đựng rượu vang nổi bật loại một chai: Số 1 có nghĩa là nhất - độc nhất vô nhị, khi mang tặng hộp quà rượu vang Tết này sẽ thể hiện được sự kính nể về trí tuệ và địa vị của người nhận.

Hộp rượu vang đơn Ảnh: Hộp rượu Tết Vbox

Ảnh hộp rượu đơn

Ảnh: Hộp rượu Tết Vbox

- Tặng hộp đựng rượu vang đẹp loại hai chai: Không chỉ mang vẻ đẹp về sự cân đối và hài hòa, hộp rượu vang đôi còn tượng trưng cho sự may mắn và vững chắc đối với người nhận.Hộp rượu đôi Winecellar do Vbox thiết kế và sản xuất

Ảnh: Hộp rượu Tết Winecellar do Vbox thiết kế và sản xuất

2. Chọn màu sắc hộp rượu vang cao cấp

Bạn cần quan tâm tới không chỉ về chất lượng rượu mà cũng cần chú trọng đặc biết đến hình thức bên ngoài của hộp rượu cao cấp này. Hộp rượu vang biếu Tết không nên mang màu sắc quá sặc sỡ hay các chi tiết được sắp xếp một cách lộn xộn, dày đặc. Bạn cần lựa chọn cho mình các loại hộp đựng được thiết kế riêng sao cho bắt mắt nhưng vẫn luôn đảm bảo sự gọn gàng, sang trọng hoặc một chiếc hộp rượu cổ điển sẽ là một ý tưởng hay cho hộp quà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại hộp rượu vang đẹp, đảm bảo vừa lịch sự lại vừa sang trọng nhưng không kém phần nổi bật khi biếu tặng.

Hộp rượu vang Vbox

Ảnh: Hộp rượu Tết Vbox

3. Chọn các thành phần, quà tặng khác đi kèm trong hộp quà biếu Tết

Để giúp cho hộp quà cao cấp biếu Tết được đầy đủ và được người nhận đánh giá cao hơn, bạn có thể lựa chọn thêm các món quà hay thành phần khác đi kèm. Thông thường, các sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn để bổ sung vào hộp quà như là các loại bánh, kẹo nhập khẩu, socola hay các loại trà. Những món đồ này cũng cần đảm bảo tính thực tế để không gây lãng phí và cần phù hợp hơn với giá trị của loại rượu vang cao cấp mà bạn lựa chọn.

Hộp quà tặng rượu vang và các thành phần đi kèm

Ảnh: Hộp rượu Tết Vbox

Ảnh: Hộp quà Tết Vbox

Ảnh: Hộp quà Tết Vbox

Liên hệ ngay với Vbox để có được các thông tin hộp rượu đầy đủ nhất với thiết kế riêng.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận