Tin ngành

Xu hướng thiết kế bao bì 2019

Xu hướng thiết kế bao bì 2019

 

       Ngày nay, nghiên cứu cho thấy, thiết kế bao bì là bộ phận mang tính sống còn trong chiến lược phát triển sản phẩm của đại đa số doanh nghiệp. Bao bì được xem là một phần không thể tách rời của sản phẩm, là một công cụ tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Bởi các bao bì được thiết kế tốt có thể tạo ra sự tiện lợi và mang lại hiệu quả quảng cáo, bán hàng vượt trội. Bao bì sản phẩm với thiết kế sáng tạo, màu sắc độc đáo, nổi bật và phù hợp với các ấn phẩm nhận diện thương hiệu sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ấn tượng, liên tưởng và ghi nhớ tới sản phẩm, doanh nghiệp và thương hiệu của bạn hơn.

       Chúng ta vẫn thường nói "đừng đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài", nhưng trên thực tế, đó chỉ là lời khuyên của những nhà đạo đức học. Bản thân mỗi chúng ta vẫn luôn bị vẻ bề ngoài thuyết phục rất nhiều. Hành vi của người tiêu dùng cũng không nằm ngoài hiệu ứng này.

       Bao bì chính là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nhặt lên, cầm và đem về nhà - đó là một điểm tiếp xúc theo nghĩa đen và nghĩa bóng giữa thương hiệu của bạn và khách hàng của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn cần chắc chắn tuyệt đối bao bì sản phẩm của bạn đáng để mang về nhà.

       Tất cả chúng ta đều muốn tin rằng người tiêu dùng đưa ra quyết định về sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn dựa trên chất lượng, rằng điều đó khiến sản phẩm của bạn chiến thắng các sản phẩm còn lại. Bất chấp hy vọng đó, các nhà tâm lý học và nhà bán lẻ đồng ý rằng trong nhiều trường hợp, điều này không hề đúng. Gạt bỏ chất lượng sang một bên, đôi khi các sản phẩm hào nhoáng hơn, đẹp hơn hoặc quyến rũ hơn rốt cuộc lại là kẻ chiến thắng.

1.Bao bì với thiết kế khác lạ, vui tươi

                                                      

       Việc áp dụng một phong cách đồ họa có phần khác thường, vui tươi trong thiết kế bao bì có thể thu hút người tiêu dùng đang tìm kiếm một trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, một cuộc phiêu lưu hoặc một điều gì đó vui vẻ và tích cực.

 

2.Gam màu trung tính và họa tiết nhẹ nhàng

        Tính linh hoạt của xu hướng nhẹ nhàng hơn này được nhiều người yêu thích. Các bao bì theo phong cách này gợi mở đến những góc nhẹ nhàng hơn trong tâm hồn của chúng ta. Chúng tạo ra cảm giác ấm áp đủ hiệu quả để thu hút người tiêu dùng đang tìm kiếm một mặt hàng có sự quan tâm và đồng cảm trong đó.

                                                                           

 

3.Bao bì cổ điển

                                                             

Những kiểu bao bì phảng phất phong vị cổ điển này hấp dẫn những khách hàng đang tìm kiếm những đặc điểm “thủ công” xuất hiện trong sản phẩm. Thiết kế cổ điển cũng giúp truyền tải tính độc quyền. Với dáng vẻ lịch sử và mang dáng dấp hoài niệm này, một sản phẩm có thể đem lại cảm xúc khác lạ và dường như nó được làm riêng cho người mua nó. Cảm giác đó cho phép người mua cảm thấy họ vừa sưu tập được một món đồ quý giá hơn là việc chi tiêu đơn thuần.

 

4.Bao bì tối giản

     Thiết kế bao bì theo phong cách tối giản làm nền để tính toàn vẹn trong sản phẩm của bạn được tỏa sáng. Nó xoa dịu đôi mắt mệt mỏi của người tiêu dùng khi liên tục nhìn thấy đủ loại bao bì sáng chói, lắm chữ được trang trí một cách công phu.

                                                                      

 

5. Thiết kế bao bì không plastic

                                                            

         Mỗi năm, chúng ta lại đưa ra những ý tưởng độc đáo, tận dụng những bao bì không plastic từ mọi chất liệu khác nhau. Chúng ta đang nỗ lực, làm mọi điều có thể vì một tương lai tươi sáng cho thế hệ con cháu sau này. Năm 2019 sẽ tiếp tục là sự phát triển của những vật liệu sạch, vì một tương lai xanh - sạch - đẹp.

 

       Xu hướng liên tục được sinh ra để đáp ứng với thị hiếu luôn luôn thay đổi của người dùng, nhưng về cơ bản, chúng ta vẫn mãi mãi ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế bắt mắt, hấp dẫn. Vì vậy, thiết kế có tốt thì kinh doanh mới tiến triển. Hãy để VBOX giúp sản phẩm của bạn luôn thu hút ánh mắt của các khách hàng hiện tại cũng như các khách hàng tiềm năng. Sự nhạy bén và sáng tạo của VBOX sẽ luôn song hành với dòng chảy không ngừng của thiết kế. Các khách hàng biết đến VBOX không chỉ là một nhà cung cấp Hộp bao bì cứng cao cấp số 1. Họ cần đến chúng tôi như một nhà tư vấn hình ảnh cho sản phẩm của họ. Hãy cùng đón nhận và ngạc nhiên với những ý tưởng mới lạ trên những sản phẩm do VBOX thiết kế trong năm 2019 này. Không chỉ sáng tạo, chúng tôi: "Sáng tạo bằng đam mê".

 

Tin tức khác