Tin ngành

XU HƯỚNG BAO BÌ NĂM 2019

XU HƯỚNG BAO BÌ NĂM 2019

1.Bao bì & Hoàn thiện bền vững

           Với việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu về sử dụng nhựa trên các trang tin tức và phương tiện truyền thông xã hội, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi bao bì bền vững là một trong những xu hướng đóng gói quan trọng trong năm 2019. Các doanh nghiệp và người tiêu dùng hướng đến việc giảm thiểu hoặc loại bỏ việc sử dụng nhựa trong hoàn thiện bao bì và thay thế bằng các vật liệu đóng gói có thể tái chế, để hướng đến một môi trường thân thiện và trong sạch hơn.

2. Bao bì hiệu quả

           Người tiêu dùng ngày nay coi bao bì tốt nhất là vừa vặn và có kích cỡ phù hợp. Bao bì cồng kềnh và lớn hơn nhiều so với sản phẩm chứa trong đó là lãng phí không cần thiết, đây cũng là điều mà nhiều thương hiệu sẽ muốn tránh. Bên cạnh đó là khả năng chống thấm nước, chịu va đập tương đối và không quá khó mở. Về cơ bản, tất cả điều này có nghĩa là một trong những xu hướng đóng gói của năm 2019 sẽ là sự tiếp nối của những gì chúng ta đã thấy trong những năm qua: lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn và bao bì khó mở sẽ làm thất vọng người tiêu dùng và hạ thấp thương hiệu.

3.Thiết kế

          Năm nay chúng ta sẽ ngày càng thấy nhiều hơn nữa các thương hiệu tìm cách xây dựng các kết nối có ý nghĩa và truyền tải được các giá trị, câu chuyện của họ tới người tiêu dùng thông qua bao bì. Mặc dù tính bền vững là một chủ đề quan trọng để đóng gói trong năm 2019 này, nhưng nó liên quan chặt chẽ với thiết kế: các công ty sẽ tìm cách hoàn chỉnh bao bì thân thiện với môi trường bằng những thiết kế phù hợp với tầm nhìn và trí tưởng tượng của họ.

Triển vọng trong năm 2019:

       Sẽ rất thú vị khi xem xu hướng đóng gói phát triển như thế nào trong năm 2019. Tính bền vững được coi là động lực chính của sự thay đổi trong năm và các thương hiệu thường sẽ cố gắng nắm bắt sự chuyển động theo hướng đóng gói và hoàn thiện sản phẩm thân thiện với môi trường.Tương tự như vậy, các thương hiệu cũng đã suy nghĩ về cách làm cho bao bì của họ nhỏ hơn hoặc được sắp xếp hợp lý hơn nhưng vẫn đảm bảo vẻ ngoài hiện đại, cùng chất lượng bên trong. Tính bền vững, hiệu quả và thiết kế sẽ vẫn là một trong những tính năng quan trọng nhất của bao bì không chỉ trong năm nay, mà cả trong một số năm tới.

 

Tin tức khác