Tin ngành

ƯU THẾ CỦA IN HỘP ĐỰNG RƯỢU

ƯU THẾ CỦA IN HỘP ĐỰNG RƯỢU

       Rượu là loại thức uống phổ biến và có số lượng tiêu thụ rất lớn mỗi năm. Theo số lượng thống kê, có đến 77% đàn ông Việt Nam sử dụng rượu bia, đồng thời nước ta cũng đứng trong top 20 của danh sách những quốc gia tiêu thụ rượu bia lớn nhất. Ở thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp sản xuất rượu chất lượng đang ngày càng chú trọng đến vấn đề trang bị cho những sản phẩm của mình một hình thức bên ngoài rất bắt mắt, ấn tượng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đồng thời giúp nâng cao doanh số tiêu thụ của doanh nghiệp sản xuất.
       Người tiêu dùng hiện nay ngày càng có yêu cầu cao hơn, khắt khe hơn so với những sản phẩm mình sẽ sở hữu. Ngoài chất lượng của các sản phẩm cần đảm bảo thì hình thức của mỗi sản phẩm cũng là những thứ không thể bỏ qua. Một mẫu hộp giấy đựng rượu đẹp khi đựng sản phẩm sẽ càng làm cho giá trị và tính thẩm mỹ của sản phẩm tăng lên trong mắt người tiêu dùng. Mỗi cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ có riêng cho mình những mẫu hộp giấy riêng, thể hiện ý nghĩa, đẳng cấp và nét đặc biệt của mình. Tuy nhiên có một điểm chung mà mà tất cả các doanh nghiệp đều hướng đến khi đầu tư vào các sản phẩm in bao bì giấy, in hộp giấy đựng rượu chính là mục đích thu hút khách hàng chú ý và sử dụng những sản phẩm của doanh nghiệp mình sản xuất.
       Một mẫu hộp giấy đựng rượu đẹp, tinh tế là điều gây được sự chú ý lớn nhất đối với người tiêu dùng. Khi người dùng nhìn vào sản phẩm sẽ có ấn tượng và chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn sản xuất. Cũng đồng nghĩa với khả năng sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp bạn sản xuất cũng cao hơn. Khách hàng và người tiêu dùng hiện nay có xu hướng thích các sản phẩm được chú trọng đầu tư và tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy mà ngoài chất lượng của mỗi sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng thì chú trọng đầu tư vào những mẫu hộp giấy đựng rượu cũng là phương pháp giúp cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh có được sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng dành cho các sản phẩm mình.
        Ngoài ra, quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác sẽ khiến cho các sản phẩm bị tác động bởi những lực va chạm và các yêu tố từ thời tiết. Chính vì vậy, hộp giấy đựng rượu đóng vai trò rất quan trọng khi làm hạn chế tối đa mức độ lực tác động lên sản phẩm. Những chiếc hộp sẽ giúp chai rượu tránh khỏi những va chạm trực tiếp, bảo vệ sản phẩm an toàn nhất để cung cấp cho người tiêu dùng.
      Mỗi một hộp đựng rượu đều thể hiện phong cách sang trọng, quý phải của người được tặng nên việc thiết kế phải phù hợp và thời thượng. Một chai rượu đắt tiền được đặt trong hộp đựng rượu với thiết kế độc đáo không chỉ khẳng định thương hiệu của sản phẩm mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.
Xu hướng thiết kế hộp đựng rượu mang phong cách Châu Âu
+ Sử dụng nền màu đen là gam màu chính bên cạnh thiết kế những chi tiết đơn giản dùng để đựng những chai rượu màu đỏ tăng tính sang trọng, lịch lãm.
+ Sử dụng tông màu trắng thể hiện sự dịu dàng như độ cồn của rượu.
+ Sử dụng hộp giấy cứng cao cấp với thiết kế nhựa trong suốt để để lộ hình dáng chai rượu bên trong.
+ Với thiết kế không gian để dụng cụ mở rượu sao cho gọn nhẹ nhất, thường dùng cho các loại rượu vang hảo hạng.
        Với những sản phẩm hộp rượu cao cấp, đa dạng, đẹp mắt, thiết kế độc nhất vô nhị và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, VBOX chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tác. Hộp đựng rượu của chúng tôi sẽ làm nâng cao giá trị quà tặng, nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp, gắn kết khách hàng và doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu rộng rãi. Sau đây là một số thành phẩm hộp rượu mà Vbox đã thiết kế và sản xuất. 

Tin tức khác