Tin ngành

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ TRONG BÁN BIA RƯỢU

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ TRONG BÁN BIA RƯỢU

       Bao bì có thể xem là khuôn mặt xinh đẹp và thú vị của sản phẩm. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, gần 30% người mua bước vào lối đi trưng bày các sản phẩm bia rượu mà chưa biết họ muốn mua gì hay không có ý định mua cụ thể một sản phẩm bia rượu nào từ trước. Những người mua này không nhất thiết phải biết hương vị của các lựa chọn bia rượu của họ, và vì vậy họ chỉ dựa vào sự xuất hiện của bao bì bia rượu để quyết định mua hàng. Điều này càng nói nên tầm quan trọng của thiết kế sáng tạo trên hộp đối với việc bán bia rượu.

      Một chiếc hộp hoàn hảo vừa có chức năng bảo vệ sản phẩm, vừa phải thu hút bắt mắt người xem, tạo niềm thích thú muốn mua ngay lập tức cho khách hàng. Do đó, các công ty và nhà cung cấp hộp phải tìm cách làm cho bia rượu nổi bật với thiết kế riêng dành cho nó. Tuy nhiên, không phải công ty bao bì nào cũng làm được điều đó bởi một số giới hạn của bản thân trong thiết kế cũng như vật liệu và máy móc của họ không thể xây dựng nên một chiếc hộp thực sự đẹp.

       Bia rượu không thể được lựa chọn dựa trên hương vị khi nó chưa được nếm thử bởi khách hàng tiềm năng. Do đó, người tiêu dùng trung bình sẽ đưa ra quyết định mua hàng dựa trên ngoại hình của chiếc hộp. Một người mua có am hiểu về bia rượu thường chỉ mất ít hơn 30 giây để chọn một nhãn hiệu bia rượu. Nhưng đối với những người mua bia rượu thủ công, ít kiến thức về bia rượu thì mất trung bình 4,5 phút để quyết định loại bia rượu nào là tốt nhất. Do đó, vỏ bia rượu cần một thiết kế bên ngoài nổi bật để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trong vòng dưới 4,5 phút. Song, in trên hộp là một nhiệm vụ phức tạp vì kết cấu của các nguyên liệu là khác nhau. Vì vậy, việc in những ý tưởng đẹp lên bìa cứng có thể là khó khăn đối với một số người và những bức ảnh nhạt nhẽo là không thể tránh khỏi.

     Thế nhưng với VBOX, không gì là không thể trong ngành bao bì hộp cứng. Công ty Cổ Phần bao bì cao cấp Việt Nam là một doanh nghiệp duy nhất trong cả nước tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực bao bì Hộp cứng cao cấp. VBOX phát triển đồng bộ với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín từ khâu thiết kế tạo mẫu, nghiên cứu chất liệu đến tư vấn kết cấu sản phẩm độc đáo, tư vấn thị trường và cuối cùng là sản xuất hoàn thiện. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi đối tác bởi sự sáng tạo không ngừng của mình trong từng bước để tạo nên một sản phẩm bao bì hộp cứng chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với VBOX để tạo ra nguồn thu lớn cho doanh nghiệp của bạn cũng như tiết kiệm về thời gian, không gian và tiền bạc.

                                          

Tin tức khác