Tin ngành

NHỮNG ‘NGÀY CUỐI TUẦN MỚI”

NHỮNG ‘NGÀY CUỐI TUẦN MỚI”

 

Thật vui sướng và cùng lúc là bối rối, khi từ giờ ta lại tự chuẩn bị một ý nghĩ mỗi thứ Năm, thứ Sáu: “Cuối tuần này tới thăm ai nhỉ?”
 
"Xa mặt" đã bắt chúng ta "cách lòng" quá lâu. Và dường như những cuộc điện thoại không đủ để thỏa lòng mong nhớ. "Bình thường mới" thôi thúc chúng ta trở lại với những thói quen cũ dè dặt hơn nhưng cũng nôn nao hơn.
 
Những “ngày cuối tuần cũ”, guồng quay khổng lồ của xã hội khiến việc lựa chọn sắp xếp thời gian cho cuối tuần thật khó khăn vì ta có quá nhiều việc cần làm, quá nhiều mối quan hệ cần gặp gỡ.
...
Những “ngày cuối tuần mới”, lựa chọn lại trở nên thật đơn giản.
 
Ta trở lại với gia đình, với tình yêu thương và những giá trị nguyên bản. Một món quà tặng nho nhỏ ăn mừng cho ngày đoàn tụ và dần trở lại cuộc sống cũ, đối với trước đây đã rất đáng trân trọng thì nay lại càng đáng quý hơn. Với những ai thực sự coi trọng những giá trị truyền thống thì đó còn như một thước phim tua lại hoài niệm về một vẻ đẹp tưởng như đã bị đánh mất mà nay được tìm thấy trở lại.
 
Dù vậy, hãy vẫn luôn đảm bảo an toàn cả khi gặp người thân hay gặp người lạ. Luôn tuân thủ 5K và đeo khẩu trang để những “ngày cuối tuần mới” thật sự là ngày vui mở đầu cho sự trở lại đích thực của cuộc sống!

 

Tin tức khác