Tin ngành

MỘT SỐ THIẾT KẾ BAO BÌ CỰC SÁNG TẠO VÀ TUYỆT ĐẸP

MỘT SỐ THIẾT KẾ BAO BÌ CỰC SÁNG TẠO VÀ TUYỆT ĐẸP

Hãy nhớ lại lần mua hàng gần đây nhất của bạn.

         Tại sao bạn mua thương hiệu cụ thể đó? Đó có phải là một sự thúc đẩy mua, hoặc một cái gì đó bạn thực sự cần thiết?

Bây giờ bạn đang nghĩ về nó, tỷ lệ cược là, bạn đã mua nó bởi vì nó thú vị. Vâng, bạn có thể cần nước hoa, nhưng bạn có cần thương hiệu cụ thể đó không? Một trong những chai đẹp và đắt tiền? Không, nhưng bạn đã mua nó bởi vì bạn nghĩ rằng nó sẽ khiến bạn cảm thấy lạ mắt, ngay cả khi đó là sản phẩm giống như những gì trong thùng giảm giá.

          Đây là mục đích của bao bì. Nó không chỉ đơn thuần là đặt logo của bạn trên một chiếc hộp. Nó thu hút sự chú ý, gửi thông điệp và khiến người tiêu dùng cảm thấy thích thú. Biết cách làm cho sản phẩm của bạn nổi bật giữa tất cả các sản phẩm khác trên kệ có thể khó khăn, vì vậy hãy xem một số thiết kế bao bì độc đáo này để tạo cảm hứng và tìm hiểu cách làm cho sản phẩm của bạn thu hút được số đông.

1.Thiết kế có tính bổ sung cho sản phẩm

                                                                                                            

Hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn bổ sung cho sản phẩm bên trong. Chiếc hộp có thiết kế làm nổi bật hình chai rượu này trông thật lạ mắt và tự nhiên, giống như những gì bên trong. Bạn có thể thấy tất cả các bộ phận của sản phẩm trước khi mua, vì vậy nó mang lại ấn tượng về tính minh bạch và tự hào về những gì bạn đang bán.

 

2.Tạo bí ẩn, thêm bất ngờ cho sản phẩm bên trong

                                                                                         

          Hãy xem xét các hành động mà một người sẽ trải qua trong khi tương tác với sản phẩm của bạn. Trong trường hợp này, sản phẩm các bánh Trung Thu được đặt kín trong một chiếc hộp lịch sự và cao cấp. Người mua sẽ từ từ mở chiếc hộp ra một cách cẩn thận nhất, trong đầu liên tưởng tới trước một số thứ bên trong mà bản thân nghi ngờ, và rồi họ thấy những sản phẩm, thỏa mãn trí tò mò. Hành động đơn giản của việc mở chiếc hộp sang trọng giúp người mua dễ dàng hợp lý hóa việc chi tiêu thêm vài đô la cho trải nghiệm.

 

3. Tạo sự vui tươi cho thiết kế

                                                                         

Nếu bạn có cơ hội vui đùa với bao bì của mình, hãy nắm lấy nó. Bởi nó sẽ là điểm nhấn thú vị cho thành phẩm bạn tạo nên. Bao bì này cực kỳ vui tươi bởi sự kết hợp của màu sắc và hoa văn tươi mới, nhưng vẫn nhẹ nhàng và lôi cuốn. Nó làm cho sản phẩm của bạn tỏa sáng và nổi bật nhất trên gian hàng.

 

4. Thiết kế mang tính mạnh dạn, chấm phá.

                                                                                         

Sử dụng nhiều màu sắc và hoa văn trong cùng một mô hình là cách tuyệt vời để nổi bật. Bao bì hộp bánh trung thu này cho người mua một trải nghiệm thú vị, một cái nhìn rất độc đáo. Nó mang đậm phong cách cổ điển và hương vị ngọt ngào đến cháy lòng của sản phẩm bánh trung thu bên trong.

 

5. Phá vỡ mọi quy cách, khuôn mẫu

                                                                              

        Nếu bạn có một sản phẩm mà nhiều người khác cũng sản xuất, hãy thử sáng tạo riêng biệt chỉ mình bạn mới có. Hộp bánh trung thu này được lấy cảm hứng từ những chiếc túi xách thời trang và sành điệu, tạo nên một sản phẩm bao bì vô cùng tinh tế. Sự cách điệu trong thiết kế với tông màu cam tươi mới cùng những chi tiết móc khóa và tay cầm tỉ mỉ, đã làm nên một thành phẩm độc nhất vô nhị, cực kì ấn tượng với mọi ánh mắt nhìn.

       Là cánh chim đầu đàn trong ngành sản xuất bao bì cao cấp tại Việt Nam, VBOX chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì vỏ hộp Phục vụ các ngành: Thực phẩm, Mỹ Phẩm, thời trang, Ngành rượu bia, các Khách sạn Quốc tế năm sao và xuất khẩu sang các thị trường Quốc tế như: Mỹ, Nhật…Với những thành công không khi nào dừng lại, năm 2019 Vbox sẽ tiếp tục cho ra đời các dòng sản phẩm bao bì hộp cứng độc đáo và ấn tượng hơn nữa. Sự tin tưởng và hợp tác của quý khách chính là động lực để chúng tôi không ngừng sáng tạo.

 

 

Tin tức khác