STARTUP VÀ 5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP BAO BÌ

Thâm nhập thị trường là bài toán quyết định mà các nhà khởi nghiệp đau đầu tìm lời giải. Để có thể cạnh tranh với các “ông lớn” đã luôn chễm chệ trong ngành, startup phải chọn cho mình một lối đi riêng, táo bạo và khác biệt. Đầu tư để có bao bì sản phẩm độc đáo là cách mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn. Vậy các startup cần gì ở 1 nhà cung cấp bao bì?

1. Uy tín
Luôn luôn là điều kiện tiên quyết để giúp cho startup của bạn chọn được nhà cung cấp chất lượng, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh khi hợp tác. Kinh nghiệm trong ngành, danh sách khách hàng, triết lý kinh doanh là những thông tin cần tìm hiểu và những điều đó sẽ nói lên mức độ uy tín của 1 nhà cung cấp bao bì.
 
2. Chất lượng sản phẩm bao bì
Bao bì có thể được bày bán ở mọi nơi và là ấn tượng thu hút khách hàng đến với sản phẩm. Hãy trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm bao bì của nhà cung cấp để đánh giá chính xác chất lượng, mức độ thẩm mỹ của sản phẩm bao bì, các công nghệ gia công được áp dụng,…
 
3. Hiệu suất cung cấp
Việc đảm bảo hiệu suất cung cấp sản phẩm của nhà cung cấp quyết định đến kế hoạch kinh doanh và các startup cần lựa chọn bên cung cấp đảm bảo được nguồn nguyên vật liệu, thời gian và phương thức giao hàng.
 
4. Dịch vụ trọn gói
Để làm ra một sản phẩm bao bì hoàn thiện cần trải qua nhiều công đoạn từ tư vấn kết cấu và vật liệu, thiết kế, sản xuất hoàn thiện. Hãy lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các dịch vụ từ khi lên ý tưởng cho đến khi ra thành phẩm để đảm bảo sự đồng nhất, để có được sản phẩm bao bì hoàn hảo mà không tốn công sức làm việc với nhiều bên khác nhau.
 
5. Tính lâu dài và bền vững
Tính bền vững là yếu tố thiết yếu làm nên thành công lâu dài của một doanh nghiệp. Làm việc với nhà cung cấp bao bì bền vững sẽ hạn chế rủi ro trong chuỗi cung ứng và đạt được thành công chung cho cả 2. Sự chuyên nghiệp, triết lý và đạo đức kinh doanh, mục tiêu xã hội là những yếu tố thể hiện sự bền vững của doanh nghiệp cung cấp bao bì.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận