Sản Phẩm Mới

BAO BÌ KỂ CHUYỆN - Phong cách thiết kế sẽ trở thành "Trend" của bao bì cao cấp 2021

BAO BÌ KỂ CHUYỆN - Phong cách thiết kế sẽ trở thành "Trend" của bao bì cao cấp 2021

Năm 2020 có thể nói là 1 năm tuyệt vời với ngành thiết kế bao bì, khi mà những ranh giới về chức năng và thẩm mỹ của 1 sản phẩm bao bì đang được phá vỡ bởi những xu hướng thiết kế mới. Một trong những xu hướng nổi bật nhất hiện nay đó là loại bao bì ẩn chứa bên trong 1 câu chuyện.

Các nhãn hàng giờ đây cần nhiều thứ hơn là 1 sản phẩm bao bì chỉ được thiết kế đẹp mắt, để có thể tạo ảnh hưởng đến thị trường. Nếu thực sự muốn kết nối với khách hàng của mình, các nhãn hàng sẽ cần phải đưa bao bì lên 1 đẳng cấp mới, sử dụng chúng để kể câu chuyện của mình. Trong bối cảnh hiện nay, khi dịch bệnh hoành hành và các kênh bán hàng online trở nên rất quan trọng thì xu hướng kể chuyện bằng bao bì thực sự đã trở nên rất quan trọng. Lý do là bởi các sản phẩm được bày bán online không thể cho khách hàng cảm nhận được sự xa xỉ khi nhìn tận mắt và chạm vào chúng ngoài đời thực. Vậy nên họ sẽ phải tận dụng tất cả nguồn lực có thể để kể lên câu chuyện của họ và tạo nên cầu nối với các khách hàng. Và cách tốt nhất để đạt được điều đó là thông qua bao bì của chính sản phẩm.

Mùa Trung thu 2020, công ty CP Bao bì cao cấp Việt Nam VBOX cũng đã bắt kịp xu hướng thế giới và tạo nên một sự kiện trong phân khúc khách sạn 5 sao với sản phẩm hộp bánh trung thu Khách sạn Daewoo 2020. Các hoạ sĩ thiết kế của VBOX đã kể nên câu chuyện đêm rằm với vầng trăng tròn đầy đang lên sau gốc đa già. Câu chuyện về một đêm Trung thu viên mãn và quen thuộc, vừa gần gũi vừa sâu lắng. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ sản phẩm Hộp bánh Trung thu 2020 của Khách sạn Daewoo Hà nội.

Tin tức khác