Câu chuyện Vbox

Câu chuyện Vbox

      Năm  1997, khi mà Siêu thị còn là một dịch vụ bán hàng khá mới mẻ và Marketing còn đang là một cụm từ lạ hoắc với nhiều người. Khi mà bao bì sản phẩm chỉ đơn thuần mang chức năng chứa đựng thì chàng cử nhân Âu Dương Ngọc đã trăn trở với những chiếc hộp lộng lẫy được mang về từ những đất nước xa lạ.

     Nắm bắt được đây là nhu cầu thiết yếu của xã hội khi nên kinh tế phát triển, Âu Trường Thành được hình thành với ngành nghề chính là sản xuất Bao bì hộp cứng cao cấp. Những bước khởi đầu thật khó khăn bởi để thay đổi quan niệm của các nhà sản xuất giúp họ hiểu ra tầm quan trọng của Bao bì đã khó, để họ chấp nhận đầu tư và coi khoản tiền dành cho bao bì là một khoản đầu tư cho sản phẩm chứ không phải là một khoản chi phí còn khó hơn nhiều lần.

     Nhiều cái lắc đầu…

     Nhiều lời hứa hẹn…

     Nhiều sản phẩm được thiết kế công phu bị rơi vào quên lãng…

     Nhưng tất cả đều có thể khi con người ta nhiệt huyết và quyết tâm. 17 năm trời ròng rã, nhiều thăng trầm chìm nổi rồi cũng đến lúc tất cả những nhà sản xuất nổi tiếng trong nước biết đến Âu Trường Thành của những năm về trước mà nay là VBOX – Bao bì cao cấp Việt Nam.

     VBOX ngày nay đã trở thành người bạn đồng hành của nhà sản xuất sản phẩm cao cấp trong và ngoài nước, các khách sạn lớn, các nhà nhập khẩu tầm cỡ. Chúng tôi mang đến cho khách hàng không đơn giản chỉ là một chiếc hộp đẹp mà vượt lên trên đó là một sản phẩm bao bì có thể thay đổi nhận thức của của tiêu dùng và thành công cho khách hàng của mình.

     Bởi vì đơn giản, chúng tôi đã và đang làm việc bằng tình yêu nghề được bắt nguồn từ đam mê và sức sáng tạo bất tận …

--------------------------------------------------------------------------