Blogs

HỘP KHĂN GIẤY

HỘP KHĂN GIẤY

Gần gũi với đời sống, cần thiết trong mỗi gia đình, hộp đựng khăn giấy từ lâu đã trở thành một vật dụng tiện ích quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, đã mấy ai biết được, để sản xuất được những chiếc hộp đựng khăn giấy này, nhà sản xuất đã phải dày công nghiên cứu thị trường và chú tâm thiết kế như thế nào để cho ra được những sản phẩm ưng ý nhất!
     Như chúng ta đã biết, hộp đựng khăn giấy là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày, khăn giấy được sử dụng trong mỗi gia đình, trong quán ăn, trên xe ô tô, khách sạn, nhà nghỉ,… Không ai có thể phủ nhận được vai trò của khăn giấy trong nhu cầu của mỗi cá nhân trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sự đòi hỏi ngày càng cao về vấn đề an toàn sức khỏe, nhu cầu về hình thức và sức cạnh tranh của các đơn vị sản xuất bắt buộc các doanh nghiệp phải tìm cách để làm mới mình, đưa lại cho người dùng cảm giác tin tưởng nhất khi sử dụng. Khoan hãy bàn về khăn giấy, chúng ta hãy xét về yếu tố hộp đựng khăn giấy để thấy được vai trò và tầm quan trọng của chi tiết này trong việc tác động tới tâm lý người mua.
       Khi chất liệu làm hộp đựng khăn giấy bằng túi ni lon bị hạn chế sức mua bởi yếu tố kém thân thiện với môi trường, bởi sự sơ sài và kém lịch sự khi sử dụng, khi hộp đựng khăn giấy bằng nhựa lại có phần kém sang và tiện lợi, khi hộp đựng khăn giấy bằng gỗ chỉ sử dụng mang tính chất cố định trong các gia đình, khách sạn mà kém linh động khi sử dụng thì sản phẩm hộp đựng bằng chính chất liệu giấy lại lên ngôi. Cảm giác nhẹ nhàng, tiện ích nhưng vẫn sang trọng, dễ chịu được đề cao. Vậy phải làm sao để hộp đựng khăn giấy của bạn được thu hút nhất?
Câu trả lời nằm ở khâu thiết kế và lên ý tưởng cho sản phẩm. Nếu bạn vẫn lựa chọn những hình dáng hộp quen thuộc (vuông, chữ nhật) thì bạn phải đầu tư thật kỹ lưỡng phần hình ảnh in trên hộp đựng khăn giấy. Màu sắc phải thật bắt mắt, hình ảnh phải thật rõ nét, sự kết hợp cầu kỳ giữa chữ viết với hình minh họa phải đảm bảo tính nổi bật để tạo hiệu ứng hút mắt người xem.
        Nếu bạn muốn phá cách, bạn có thể lựa chọn những hình dáng ấn tượng, ngộ nghĩnh như hình bông hoa, hình con chim, con gấu, hình ngôi nhà, xe hơi… để tạo hình cho hộp đựng khăn giấy. Phần vỏ bên ngoài sẽ được cách điệu kỳ công, còn phần bên trong vẫn cố định với những khung hình truyền thống để đựng giấy. Tính độc đáo và thú vị này chắc chắn sẽ mang lại sự thu hút cho người mua, tạo nên ấn tượng cho sản phẩm giữa hàng chục những sản phẩm khác có mặt trên kệ hàng.
Không những thế, khi sản xuất hộp đựng khăn giấy và khăn giấy cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… nhà sản xuất cần chú ý đến yếu tố marketing thương hiệu cho đơn vị đặt hàng bằng những thiết kế riêng biệt và duy nhất. Đồng thời, người thiết kế bắt buộc phải tính đến tiện ích sử dụng của sản phẩm trong việc lấy giấy như thế nào để dễ dàng và hợp lý nhất.
         Là một công ty chuyên sản xuất các loại bao bì giấy, Vbox sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp trong việc đặt hàng thiết kế và sản xuất hộp đựng khăn giấy. Ở Vbox có đầy đủ các điều kiện về con người và kỹ thuật để cam kết mang lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất, nổi bật và tiện dụng. Với một đội ngũ thiết kế trẻ trung, nắm bắt được tâm lý của khách hàng và luôn tận tâm với nghề nghiệp, với một hệ thống nhà xưởng vận hành liên tục, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, với một mức giá phải chăng và với một phương châm xây dựng thương hiệu bằng chính sự tin tưởng của khách hàng nên Vbox luôn tự tin khẳng định: Vbox là địa chỉ mà bạn nên tìm đến nếu có nhu cầu sản xuất hộp đựng khăn giấy.
       Với hộp đựng khăn giấy, sự đòi hỏi trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng hết sức quan trọng, việc thiết kế và in ấn, sản xuất lại càng quan trọng hơn trên con đường chinh phục người mua. Hãy đừng ngần ngại kể cho chúng tôi biết những băn khoăn của bạn về việc đặt hộp đựng khăn giấy nói chung và bao bì nói riêng, chúng tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ với bạn 24/24 ngay tại đây.

Tin tức khác