Blogs

Hãy luôn nghĩ về những điều tốt đẹp nhất!

Rất nhiều người đã từng thốt lên: Đời là bể khổ…Có hẳn là như vậy không khi cuộc đời này là một nơi mà mọi người luôn muốn đến đây và ở lại đây. Nơi có thất bại để ta hiểu thế nào là chiến thắng, nơi có khổ đau để ta hiểu giá trị của hạnh phúc, có những thử thách để giúp bạn trở nên nghị lực hơn và cũng có những niềm vui khiến chúng ta luôn cảm thấy yêu thế giới này.

Khi một đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời, cũng là lúc những giọt nước mắt mãn nguyện lăn trên má của những người thân. Đó là Hạnh phúc.
Và khi có một người nằm xuống, những người thân lại sẽ khóc. Khóc tiếc thương cho một người đã không còn được ở lại dương gian…

Vậy thì các bạn yêu quý!

Hãy tận hưởng cuộc sống vô cùng tươi đẹp này. Bởi vì mỗi ngày trôi qua sẽ không trở lại, vì nơi nào có thử thách thì nơi ấy sẽ có chiến thắng.

Vì sau một đêm dài sẽ là một bình minh lộng lẫy.

Vì đằng sau bão tố luôn luôn là những tia nắng ấm áp.

Và đằng sau ngọn núi hiểm trở là một bình nguyên với hoa lá và chim muông.

Ngày hôm nay có thể mỗi chúng ta đang có những lo toan vất vả riêng nhưng hãy tin ngày mai sẽ là một ngày tươi sáng. Hãy luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp nhất, hãy nỗ lực hết mình để xây dựng cuộc sống ngày càng tuyệt vời hơn. Hãy nói những lời yêu thương với những người yêu thương bạn, hãy quan tâm đến những người bạn ở quanh mình và hãy sống có ích để không bao giờ phải hối tiếc những gì đã qua.